Công ty bất động sản QT Land tham gia huấn luyện team building quân đội

01/10/2022 09:23 +07 - Lượt xem: 12201

Lời đầu tiên, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Wondertour đã tạo cho chúng tôi một môi trường huấn luyện team building theo kiểu quân đội vào tháng 5 vừa qua để chúng tôi có những ký ức đẹp đẽ và có những trải nghiệm thú vị.

Team building quân đội là sự kết hợp giữa team building và concept quân đội. Đó chính là một chương trình huấn luyện cá nhân, tập thể bằng cách sử dụng những kỷ luật của quân đội, quân phục và môi trường sống như quân đội. Với mục đích giúp người tham gia rèn luyện thể lực, nâng cao tính kỷ luật, tình đoàn kết và tăng tinh thần, ý chí chiến đấu như những người lính thực thụ.

Sau khi tham gia team building theo concept mới lạ như này, chúng tôi đã học được những bài học về sự đoàn kết, tinh thần vượt khó và sự kỷ luật. Môi trường quân đội không chỉ gian khổ mà còn nguy hiểm đòi hỏi ý chí kiên cường và một sức khỏe tốt, sự bền bỉ. Bởi vậy sau những hoạt động cụ thể, các thành viên tham gia một phần đã hình thành được cho mình vốn kiến thức về kỹ năng sinh tồn hay những cách xử lý các tình huống xấu khi gặp nạn.

Ngoài ra, sau khi tham gia team building quân đội, chúng tôi cũng học thêm được nhiều kỹ năng mềm như quản lý thời gian hiệu quả, làm việc nhóm tích cực, có tinh thần kỷ luật cao cũng như tăng tính chuyên nghiệp và hiệu suất làm việc.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 
  Đăng ký tư vấn

   Đặt tour đoàn/ Nhóm riêng

   • Dự kiến khởi hành

   • Dự kiến ngày về


   Thông tin khách hàng


   Bài xem nhiều