Hội phụ huynh lưu ý gì khi chọn tour cho lớp của con

20/06/2021 15:27 +07 - Lượt xem: 8803

Nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh và nhà trường trong việc tạo môi trường giáo dục trải nghiệm thực nghiệm, có tính thực hành cao. Wondertour đã và đang phát triển nhiều loại hình tour học sinh, tour giáo dục, tour kỹ năng, tour trải nghiệm cho trẻ. Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm tour huấn luyện, tour kỹ năng, Wondertour xin chia sẻ 4 lưu ý để “Hội phụ huynh chọn tour du lịch cho lớp của con” .

https://wondertour.vn/wp-content/uploads/2021/06/3-29-8202-1593147171-1024x683.jpg

 1. Xác định nhu cầu và địa điểm tổ chức

Lưu ý đầu tiên Wondertour muốn các bậc phụ huynh cần quan tâm tới đó là xác định được nhu cầu, mục đích, thời gian của chuyến đi cho trẻ hiện tại là gì? Dựa trên nhu cầu, mục đích và thời gian của chuyến đi đó mới có thể xác định được quy mô và địa điểm tổ chức cho trẻ là ở đâu sao cho phù hợp nhất.

https://wondertour.vn/wp-content/uploads/2021/06/7zkxenqb62rhltakyi0f5r6odm9lui7q9tsfbpxj-1024x682.jpeg

Lấy ví dụ cụ thể khi các bậc phụ huynh muốn tổ chức tour dã ngoại trong ngày cho trẻ tìm hiểu về văn hóa lịch sử thì có thể lựa chọn những địa điểm có di tích lịch sử, bảo tàng gần đó để trẻ dễ dàng di chuyển thuận tiện.

Hay là khi phụ huynh muốn tổ chức cắm trại ngoài trời để trẻ tham gia học kỹ năng sống, các bậc phụ huynh nên lựa chọn những nơi được phép tổ chức cắm trại, có cho thuê dịch vụ và môi trường thoáng đãng, rộng rãi để trẻ có thể tự do hoạt động nhất có thể.

https://wondertour.vn/wp-content/uploads/2021/06/khoi-dong-vui-nhon-scaled-1-1024x694.jpg
Ảnh: Tour kỹ năng – 1 ngày tại vườn nhãn Long Biên

Wondertour xin giới thiệu một số địa điểm mà Wondertour đã sử dụng để tổ chức tour kỹ năng cho trẻ như: khu du lịch sinh thái Long Việt, Dê trắng farm, nhà vườn Kiến Hưng, làng văn hóa dân tộc Việt Nam,…

 1. Chọn công ty du lịch uy tín

Lưu ý thứ hai mà Wondertour muốn các bậc cha mẹ cần quan tâm đến chính là làm sao lựa chọn được người bạn đồng hành tin cậy cùng trẻ, người bạn  ở đây chính là các công ty du lịch có uy tín, kinh nghiệm  tổ chức một  chuyến đi trọn vẹn và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các con.

Vậy, để có thể tìm được người bạn đáng tin cậy này thì Wondertour xin liệt kê các tiêu chí cần có để có thể lựa chọn ra công ty du lịch uy tín và phù hợp:

 • Có văn phòng đại diện, địa chỉ công ty cố định, rõ ràng.
 • Xem xét tên tuổi và độ uy tín về kinh nghiệm, dịch vụ, đội ngũ làm việc của công ty hiện nay.
 • Thông tin trên website, fanpage của công ty du lịch đáng tin cậy phải có đầy đủ và rõ ràng về tour, điều kiện và chính sách dịch vụ, số điện thoại còn hoạt động, giá tiền niêm yết công khai, chính sách hoàn hủy tour hợp lý…
 • Tìm hiểu về đặc thù và thế mạnh của công ty: Mỗi công ty sẽ có những đặc thù riêng, họ sẽ chuyên về tổ chức tour nào: tour du lịch học sinh, tour du lịch trong nước hay tour du lịch nước ngoài.
 • Tìm hiểu qua nhận xét, đánh giá của khách đã trải nghiệm tại công ty du lịch đó.
 • Đặc biệt: Cần có giấy phép lữ hành nội địa và Giấy phép kỹ năng sống.
Ảnh: Đội ngũ công ty Wonder JSC
Ảnh: Đội ngũ chuyên nghiệp của công ty Wonder JSC

Với khẩu hiệu “du lịch đích thực”, Wondertour với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã trở thành đơn vị lữ hành uy tín, dẫn đầu về số lượng tour kỹ năng, tour giáo dục, tour học sinh được cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục và kỹ năng sống. Wondertour tự hào là công ty du lịch tin cậy của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.

 1. Lựa chọn tour phù hợp

Lưu ý thứ ba khi tổ chức tour cho lớp của con, ngoài việc xác định được địa điểm tổ chức, công ty du lịch mà phụ huynh còn phải tìm hiểu về mức sống của gia đình của mỗi học sinh trong lớp của trẻ. Từ đó, có thể chọn ra những tour du lịch có mức chi phí sao phù hợp nhất để các em có thể tham gia đông đủ.

https://wondertour.vn/wp-content/uploads/2021/06/ke-hoach-du-lich-5-1024x683.jpg
Ảnh: Lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi

Chính vì vậy, Wondertour luôn áp dụng những chính sách, phương án tối ưu để có thể mang tới các bậc phụ huynh và các em học sinh mức giá ưu đãi nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ không thay đổi.

 1. Chuẩn bị đồ dùng

Lưu ý cuối cùng mà Wondertour mách nhỏ các bậc phụ huynh để các con có một chuyến đi diễn ra thuận lợi đó là các bậc phụ huynh nên cho chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ đồ dùng cho các con. Phụ huynh và nhà trường nên kết hợp cùng đơn vị tổ chức trong việc lên danh sách chuẩn bị đồ dùng và hành lý cho các em sao cho đầy đủ nhất, dự trù các món đồ cần thiết như: đồ dùng y tế, ô dù, mũ nón…để sao cho các con có một chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp.

https://wondertour.vn/wp-content/uploads/2021/06/kinh-nghiem-chuan-bi-do-cho-be-di-du-lich--1024x683.jpg
Ảnh: Chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho trẻ

Trên là tip 4 lưu ý để “Hội phụ huynh chọn tour du lịch cho lớp của con”. Wondertour rất hân hạnh được đồng thành trong những tour giáo dục, tour kỹ năng đích thực đến từ chuyên gia tràn đầy hạnh phúc và yêu thương cùng quý hội phụ huynh và các bạn học sinh.

Xem thêm các tour du lịch kỹ năng/ tour giáo dục/ tour trải nghiệm/tour học sinh TẠI ĐÂY

Wondertour – Du lịch đích thực

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Du lịch & Truyền thông Giáo dục Wonder

Địa chỉ: 100 Xã Đàn, phương Phương Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0931.722.777 – 0243.7722.777

 
  Đăng ký tư vấn

   Đặt tour đoàn/ Nhóm riêng

   • Dự kiến khởi hành

   • Dự kiến ngày về


   Thông tin khách hàng


   Bài xem nhiều