Kịch bản year end party kèm timeline chi tiết hay, độc đáo nhất

17/04/2023 14:31 +07 - Lượt xem: 91378

Vào những dịp cuối năm, chủ đề Year End Party dần trở thành một xu hướng thịnh hành với các công ty, doanh nghiệp… Có thể nói, đây là sự kiện mà hầu hết các nhân viên đều mong chờ. Bởi đây là khoảng thời gian mà mọi người được xả hơi, thư giãn và vinh danh sau một năm thật nhiều biến động. 

Để có một bữa tiệc Year End Party thật ý nghĩa và đáng nhớ, bạn cần chuẩn bị thật tốt phần kịch bản chương trình. Trong bài viết này, Wondertour sẽ mang đến cho các bạn gợi ý về ý tưởng kịch bản cho một sự kiện Year end party thật ấn tượng. 

Year End Party là gì?

YEAR END PARTY 2019 “TOGETHER WE WIN” - KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY CẢM XÚC VÀ NIỀM TIN CHIẾN THẮNG CHO MỘT GIAI ĐOẠN MỚI - Nha Khoa KIM - Hệ thống

Year End Party là một buổi tiệc được tổ chức thường niên của doanh nghiệp. Thông qua buổi tiệc cuối năm này, doanh nghiệp sẽ tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và hứa hẹn mở ra một hành trình mới cho năm tới, phát triển hơn, thành công hơn nữa.

Ý nghĩa của sự kiện Year End Party 

Buổi tiệc còn là dịp để tập thể công ty được quây quần bên nhau để cùng trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện trong công việc cùng như trong cuộc sống; và đây cũng là cơ hội để vinh danh những cá nhân, bộ phận xuất sắc của công ty đã cống hiến và làm việc hết mình vì giá trị doanh nghiệp. Có thể nói, Year End Party hiện đang là một nền văn hóa của nhiều công ty. Mỗi buổi tiệc hằng năm đều mang những dấu ấn riêng của thương hiệu, thể hiện được bản sắc cũng như phong cách của doanh nghiệp đó.

Ý tưởng cho sự kiện Year End Party 

Concept mà Wondertour muốn gửi tới các bạn cho sự kiện Year End Party lần này là Thảm đỏ Hollywood

Estrella de Hollywood toma fotos alfombra roja Fotografía - Etsy México

Lấy ý tưởng từ lễ trao giải dành cho những diễn viên xuất sắc nhất trong năm tại Hollywood. Ý tưởng Thảm đỏ Hollywood sẽ đưa những khách mời vào vai những diễn viên chính, có tầm quan trọng đối với bữa tiệc Year End Party. Có thể nói đây là lúc để các công ty, doanh nghiệp vinh danh và gửi lời tri ân đến các cá nhân, tập thể nhân viên có thành tích xuất sắc trong suốt một năm làm việc vừa qua. Dưới ánh đèn sân khấu, âm nhạc vang lên máy quay, ánh sáng và mọi ánh nhìn đều hướng về nhân vật chính.

 Về bối cảnh tổ chức Year End Party, bạn cũng có thể lấy ý tưởng từ bảng kẹp, máy quay phim, cuộn phim và áp phích của những nhân vật huyền thoại trong nền  điện ảnh quốc tế để tạo nên sự chân thật cho bữa tiệc tất niên đầy chất nghệ thuật. 

Hình ảnh Yếu Tố đạo Cụ Quay Phim Bảng Kẹp Trắng PNG , Phim Clipart, Bảng Kẹp, Trắng PNG miễn phí tải tập tin PSDComment và Vector

Timeline chi tiết cho sự kiện Year End Party

STT THỜI GIAN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1

18:00 Đón khách, check in, chụp ảnh, tiệc nhẹ 

2

19:00 MC ổn định chỗ ngồi, giới thiệu chương trình và ban lãnh đạo công ty

PHẦN LỄ

3 19:10 Đại diện công ty lên phát biểu, khai mạc chương trình
4 19:15 Vinh danh, trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm qua
5 19:30 Keymoment: trình chiếu lại video “Một năm nhìn lại”

PHẦN HỘI

6 19:35 Ban lãnh đạo công ty lên cắt bánh và mở champagne khai tiệc
7 19:40 Thời gia dùng tiệc:

Mở nhạc nền vui tươi mang không khí ngày tết

Trong thời gian dùng tiệc, đội hậu cần sẽ mang thùng phiếu kín đến từng bàn để mọi người bốc thăm con số may mắn, phục vụ cho minigame sắp tới

8 20:25 Tiết mục văn nghệ: “Năm qua đã làm gì”
9 20:30 GAME 1: Đoán tên đồng đội

– Số lượng người chơi: 3 đội, 5 người/đội

– Đạo cụ: ghế ngồi, khăn bịt mắt

– Thể lệ trò chơi: mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 người bị bịt mắt. Sau đó thành viên này sẽ có thời gian để sờ lên khuôn mặt các thành viên còn lại của mình để nhận dạng và ghi nhớ. Sau đó, thành viên này sẽ có thời gian để nói đúng tên các thành viên còn lại theo thứ tự

10 20:45 GAME 2: “Ai tỏa sáng nhất”

– Thể lệ trò chơi: Tất cả các thành viên nữ của công ty sẽ tham gia trò chơi. Các thành viên nữ sẽ lên sân khấu để trình diễn để đi trình diễn bộ trang phục lộng lẫy nhất của mình và hô lên tên quê hương của mình (tương tự như cuộc thi Miss world) 

Sau đó sẽ có phần bỏ phiếu kín, mỗi thành viên sẽ bình chọn cho 3 mà mình yêu thích nhất, phần bỏ phiếu kín đội hậu cần sẽ được phát giấy trong khi các thành viên đang thi trên sân khấu va thu lại khi trò chơi kết thúc. 

Cuối cùng là phần trao giải cho người chiến thắng

11 21:00 Tiết mục văn nghệ
(Trong thời gian này đội hậu cần sẽ kiểm phiếu trò chơi trước đó)
12 21:10 MINIGAME: Quay số trúng thưởng

Ban lãnh đạo sẽ lên sân khấu để thực hiện quay số ngẫu nhiên

Lượt quay 1,2,3,4 sẽ lần lượt là các giải ba, nhì, nhất, đặc biệt.

Cuối cùng là phần trao giải cho người chiến thắng

13 21:25 Hoạt động tự do: DJ chơi nhạc, quẩy theo nhạc, chụp ảnh…
14 22:00 Bế mạc chương trình

Trên đây là phần ý tưởng và timeline chi tiết mà Wondertour muốn gửi đến các bạn. Chúc các bạn sẽ có một sự kiện Year End Party thật đáng nhớ. 

 

 

————————

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Wondertour

Hotline: 093.172.2777

Website: https://wondertour.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Wondertour.vn

Chuyên viên tổ chức sự kiện: Vũ Mai

 

 
  Đăng ký tư vấn

   Đặt tour đoàn/ Nhóm riêng

   • Dự kiến khởi hành

   • Dự kiến ngày về


   Thông tin khách hàng


   Bài xem nhiều