Tour khách đoàn

 •  
   
  Tour MICE là sản phẩm du lịch được doanh nghiệp lựa chọn để phát triển đơn vị mình, hình thức du lịch này đã mang lại hiệu quả cao trong con đường thăng tiến đồng thời cũng mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch nước ta, có tác động đa ngành đa đối tượng...
 •  
   
  Việt Nam cùng với điều kiện tự nhiên phong phú, nền chính trị ổn định bậc nhất trong khu vực và trên thế giới, ... đã tạo cơ hội cho Tour MICE trở thành dòng sản phẩm du lịch hot mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng hiện nay.
 •  
   
  Hiện nay, Company trip được nhiều doanh nghiệp tổ chức thường niên để tăng tinh thần đoàn kết, xây dựng chương trình thi đua, phát triển văn hóa doanh nghiệp. Bởi vậy, trách nhiệm của người lựa chọn tour rất quan trọng vì chuyến đi không chỉ phù hợp với các tiêu chí ban giám đốc đưa ra mà còn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp đạt được hiệu quả cao.
 •  
   
  Nhằm phát triển bền vững, Wondertour đẩy mạnh nghiên cứu, thiết kế hơn 20 chuyên đề tour khách đoàn chất lượng cao, phù hợp với nhiều...
 •  
   
  Muốn doanh nghiệp, tập thể phát triển đi lên và bền vững thì việc quan trọng nhất cần làm chính là gắn kết tình đồng đội giữa các thành viên trong một tổ chức. Chính vì vậy, việc tổ chức các tour du lịch cho công nhân là một trong những chính sách “vàng” được nhiều đơn vị, tổ chức áp dụng nhằm khích lệ tinh thần cho nhân viên.