Mã tour
XD - 291121
Tình trạng
Sẵn hàng
Phương tiện vận chuyển
Xe đạp
Ngày khởi hành
Yêu cầu đoàn riêng
 •  
Giờ đi
7h30
Số ngày tour
01
Nơi khởi hành
Hà Nội
Số chỗ còn lại
0
Giá từ
Liên hệ
Giảm
giá
-0%
 
 
Liên hệ qua internet miễn phí
Điểm đến nổi bật trong tour

 •  
   
  {tmp_diemden.tit}

Chương trình tour
Hành trình: Cầu Long Biên - Phố Cổ Hà Nội – Đền Ngọc Sơn – Tượng Đài Lý Thái Tổ - Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam – Khách sạn Metropol - Bắc Bộ Phủ - Bảo Tàng Lịch Sử Quốc Gia – Nhà Hát Lớn Hà Nội – Trường Đại Học Dược Hà Nội – Văn Miếu Quốc Tử Giám - Phố Đường Tàu Phùng Hưng – Cột Cờ Hà Nội – Hoàng Thành Thăng Long – Chùa Trấn Quốc – Phủ Tây Hồ.

Xe máy và xe hơi đã và đang trở thành những phương tiện di chuyển chính của tất cả mọi người, vì thế mà có lẽ những chiếc xe đạp thân thiện với môi trường, giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe đang ngày càng  bị lãng quên. Tuy nhiên, sau những giờ ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, việc rèn luyện sức khỏe là một  điều không thể thiếu sẽ đem lại cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh, trí lực được tăng cường sẵn sàng quay  trở lại công việc.  

 Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến là một trong những địa điểm du lịch không thể không nhắc đến trong  bản đồ du lịch của Việt Nam, từ những công trình kiến trúc cổ kính nhuốm màu lịch sử, cho đến những con  đường tấp nập người qua lại, những địa điểm mà chỉ cần bạn đặt chân tới cũng có thể cảm nhận được vô vàn  điều thú vị. Nắm bắt được tâm lý ấy, Vista Hà Nội & Vgreen đã khéo léo kết hợp chương trình tham quan Hà Nội thuần túy với sự đồng hành cùng những chiếc xe đạp thân thiện với môi trường để tạo nên một sản phẩm  du lịch độc đáo, vừa cảm nhận được hết vẻ đẹp quyến rũ của phố phường Hà Nội vừa nâng cao sức khỏe:

 • Được chỉ dẫn và sử dụng những loại xe đạp thể thao hiện đại, các loại xe đạp thể thao có trợ lực điện phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính. Được hướng dẫn bởi các chuyên gia xe đạp hàng đầu của Thủ đô Hà Nội.
 • Khám phá những con đường và địa điểm ở Hà Nội đầy sắc cổ kính do Ban tổ chức khảo sát và lựa chọn. Tìm hiểu về kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội thông qua các di tích lịch sử các công trình đặc sắc nhuốm màu thời gian. 
 • Men theo những hương thơm và màu sắc lấp lánh đặc trưng của tất cả những cửa hàng đặc
 • biệt khi bạn cùng chiếc xe đạp của mình rong ruổi qua 36 phố phường.
 • Được dừng chân tại những địa điểm lâu đời nhất thủ đô và được nghe và tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển, những câu chuyện mà có lẽ chỉ những người dân ở Hà Nội lâu năm mới biết tới.

Đạp xe kết hợp tham quan 04 giờ:

07h30 – 08h00: Qúy khách tập trung tại Số 10 Ngõ 175 Đường Hồng Hà, Long Biên nhận xe đạp, mũ bảo  hiểm và điều chỉnh độ cao xe cho phù hợp với từng thành viên, đoàn tập khởi động dưới sự hướng dẫn  của chuyên gia xe đạp hàng đầu của Thủ đô Hà Nội.

08h00 – 08h30: HDV  của Wondertour và CLB Du lịch bền vững VGreen đưa đoàn tham quan, chụp ảnh Cầu Long Biên – “cây cầu bắc qua sông Hồng nối  quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên của Hà Nội. Cầu do Pháp xây dựng (1898–1902), đặt tên là cầu Doumer,  theo tên của Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer”  

Cầu Long Biên

08h30 – 09h30: Đoàn di chuyển tới cửa Ô Quan Chưởng, nghe HDV thuyết minh về Cửa Ô Quan Chưởng  cũng như khái quát sơ qua về 36 phố Phường cùng những đường mà đoàn sẽ di chuyển qua trong khu vực  này. Đoàn di chuyển qua tuyến đường Phố Cổ như Hàng Chiếu, Hàng Mã, Hàng Bồ, Hàng Thiếc, Hàng Nón,  Hàng Mành. Tên gọi của các phố cổ thường bắt đầu bằng chữ “Hàng”, sau đó là loạt tên chỉ mặt hàng buôn  bán và sản xuất. Điển hình như bán Khoai là phố Hàng Khoai, bán bạc, thiếc, đồ mã thì là Hàng Bạc, Hàng Thiếc,  Hàng Mã… Với “quy luật” ghép chữ như vậy, tên các con phố trong “36 phố phường” Hà Nội được hình  thành. Theo một số nhà nghiên cứu về Văn hóa Hà Nội tên gọi phố cổ thực chất chỉ địa điểm bán mặt hàng đó.

Ô Quan Chưởng

09h30 10h00: HDV đưa đoàn đến Hồ Gươm – Trung tâm của Hà Nội, quý khách đạp quanh một vòng Hồ, dừng chân tại Đền Ngọc Sơn – Tháp Bút tham quan và chụp hình kỉ niệm, HDV thuyết minh về lịch sử, quá trình hình thành và những câu chuyện xung quanh Đền Ngọc Sơn – Hồ Gươm.

Đền Ngọc Sơn – Hồ Gươm

10h00 – 11h00: Đoàn tiếp tục di chuyển để tham quan một số di tích lịch sử , HDV sẽ thuyết minh về quá trình xây dựng và phát triển của địa điểm này, kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội chụp hình lưu niệm tại:

Khách sạn 5 sao Metropol, Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Đây là cơ quan đảm trách việc phát  hành tiền tệ, quản lý tiền tệ và tham mưu các chính sách liên quan đến tiền tệ cho Chính phủ Việt Nam.

Khách sạn 5 sao Metropol

Bắc Bộ phủ nay là Nhà khách Chính phủ. Thời Pháp thuộc, tòa nhà này là Dinh Thống sứ Bắc Kỳ. Sau  khi Nhật đảo chính Pháp (9 tháng 3 năm 1945), tòa nhà được đổi thành Phủ Khâm sai Bắc Kỳ.  Trong Cách mạng tháng Tám, ngày tổng khởi nghĩa ở Hà Nội (19 tháng 8 năm 1945), lực lượng Việt  Minh cùng nhân dân Hà Nội đã tiến công và chiếm giữ tòa nhà này.

Nhà khách Chính phủ

Sau Cách mạng tháng Tám năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa về làm việc tại đây cho  đến ngày Toàn quốc Kháng chiến. Trong thời gian này, tòa nhà được đổi tên thành Bắc Bộ Phủ. Mở  đầu Toàn quốc Kháng chiến, ngày 20/12/1946 tại đây đã nổ ra một trận đánh giữa một đại đội Vệ quốc  đoàn bảo vệ Bắc Bộ phủ và quân Pháp có xe tăng hỗ trợ. Kết thúc Chiến tranh Đông Dương (1954), Bắc  Bộ phủ được tu sửa lại và trở thành Nhà khách Chính phủ trở thành di tích lịch sử cách mạng

Qúy khách dừng chân tại phố Tràng Tiền, thưởng thức món kem Tràng Tiền nổi tiếng tại nơi đây. Với nhiều  hương vị khác nhau cho quý khách thỏa sức lựa chọn. Đồng thời, bổ sung thêm năng lượng để có thể trải  nghiệm trọn vẹn hành trình đạp xe.

Kem Tràng tiền

Bảo Tàng Lịch Sử Quốc Gia Việt Nam, Nhà Hát Lớn Hà Nội, Trường Đại Học Dược Quốc Gia, dừng  chân và chụp hình lưu niệm, cùng nghe HDV thuyết minh và cung cấp thông tin về nét kiến trúc, lịch  sử thời gian hình thành và sự phát triển của những điểm đến nhuốm màu thời gian này.  

Nhà Hát Lớn Hà Nội

11h30 – 12h00: Đoàn di chuyển qua Phố Đường Tàu Phùng Hưng, cảm nhận sự thú vị về cuộc sống của  người dân chỉ cách đường tàu chạy chưa tới 2m, ngắm nhìn những bức vẽ đầy màu sắc của những cửa  hàng và tiệm café mà không một nơi nào có được, cùng nhau khám phá và chụp hình lưu niệm tại địa điểm  thú vị này.  

Phố Đường Tàu Phùng Hưng

Văn Miếu Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở  phía Nam kinh thành Thăng Long. Quần thể kiến trúc Văn Miếu – Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn  Miếu – Quốc Tử Giám và vườn Giám, mà kiến trúc chủ thể là Văn Miếu – nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

12h20 Quý khách đạp xe di chuyển đến nhà hàng Rice Bistro – thưởng thức bữa trưa ngon miệng với những  món ăn mang đậm hương vị nước Pháp.  

14h00 – 15h30: Đoàn tiếp tục di chuyển qua Lăng Bác, Tòa nhà Quốc Hội rồi theo đường Thanh Niên tới  Chùa Trấn Quốc, cảm nhận không gian bao lao của hồ Tây, chụp ảnh lưu niệm và nghe HDV thuyết minh về giá trị lịch sử, kiến trúc lâu đời của ngôi chùa này.

Lăng Bác

15h30 – 16h30: Đoàn di chuyển đến Phủ Tây Hồ và tham quan – mảnh đất địa linh nhân kiệt, chốn linh thiêng  nơi thờ Chúa Liễu Hạnh. Trong hệ thống điện thần Việt Nam, Chúa Liễu Hạnh là một trong tứ bất tử, là vị thánh  của tín ngưỡng tứ phủ. Ngoài ra đây còn là nơi hội ngộ lần thứ hai của công chúa Liễu Hạnh và trạng Bùng  Phùng Khắc Hoan.

Phủ Tây Hồ

17h00: Đoàn trở về địa chỉ số 10 ngõ 175 Hồng Hà để bàn giao xe, kết thúc hành trình trải nghiệm.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ!

Nhóm khách

5pax

10pax

15pax

20pax

Giá

1.235.000 vnd

1.070.000 vnd

1.015.000 vnd

987.000 vnd

 Dịch vụ bao gồm
DỊCH VỤ BAO GỒM:
 • Hướng dẫn sử dụng cài đặt ứng dụng kết nối bộ đàm vào điện thoại có thể nghe hướng dẫn viên suốt quá trình đạp xe.
 • Hướng dẫn viên kiêm kĩ thuật viên (về xe đạp) chuyên nghiệp xử lý mọi vấn đề trong suốt chuyến đi.
 • Xe đạp thể thao chất lượng cao Touring Bike của các hãng nổi tiếng Giant hoặc Trek + mũ bảo hiểm.
 • Ăn trưa tại nhà hàng có bao gồm 01 đồ uống, bia hoặc nước ngọt.
 • Nước mát giải khát, nước bù điện giải và trái cây, snack, trong thời gian nghỉ ngơi sau khi đạp xe.
 • Các điểm tham quan quan trong chương trình (vào cửa 01 lần).
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa: 40.000.000 VND/khách.

Lưu ý
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
 • Xe đạp trợ lực điện (phụ thu 120.000/khách). Đây là dòng xe thể thao, linh hoạt có thể chạy như xe đạp bình thường hoặc bất trợ lực điện để hỗ trợ cho khách đi đạp xe lên dốc, đường dài với các thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới, rất phù hợp cho phụ nữ, trẻ em, người già, những cung  đường dốc, đồi núi hoặc đi đạp xe đường dài.
 • Đồ uống trong các bữa ăn, chi phí cá nhân, chi phí mua lễ vật vào các đình, đền, chùa, nhà thờ, ... .
 • Tiền tip cho hướng dẫn viên, kỹ thuật viên và lái xe.
 • Thuế giá trị gia tăng (VAT – 10%).
GHI CHÚ:
 • Giá áp dụng cho đối tượng khách lẻ ghép đoàn, có phụ thu vào cuối tuần, dịp lễ tết, ….
 • Áp dụng như giá người lớn với trẻ em từ 12 tuổi trở lên.
 • Chương trình có thể thay đổi do các yếu tố thời tiết (mưa, bão, …)
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự các điểm tham quan theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình.

  Đặt tour đoàn/ Nhóm riêng

  • Dự kiến khởi hành

  • Dự kiến ngày về


  Thông tin khách hàng  Bình luận


   
  Các tour tương tự

    
   -0%
   Cao cấp
   Tiết kiệm
   Tiêu chuẩn
    
    
   Tour xe đạp

   Tour Đạp xe: Trải Nghiệm Chuyến Đò Ngang Và Khám Phá Thành Cổ Loa

   Hà Nội
   01 ngày
   Còn 95 chỗ
    
   Liên hệ
    
   -0%
   Cao cấp
   Tiết kiệm
   Tiêu chuẩn
    
    
   Tour xe đạp

   Tour Đạp xe: Tái tạo nguồn sinh khí

   Hà Nội
   01 ngày
   Còn 25 chỗ
    
   Liên hệ
   Yêu cầu đoàn riêng
    
   -100%
   Cao cấp
   Tiết kiệm
   Tiêu chuẩn
    
    
   Tour xe đạp

   Tour Đạp xe: Vòng quanh Hạ Long trên cạn

   Hà Nội
   02 ngày
   Còn 70 chỗ
    
   Liên hệ
   Yêu cầu đoàn riêng
    
   -100%
   Cao cấp
   Tiết kiệm
   Tiêu chuẩn
    
    
   Tour xe đạp

   Tour Đạp xe: Hạ Long - Bình Liêu - Ngắm rừng hoa Sở phủ sắc trắng tinh khôi

   Hà Nội
   03 ngày
   Còn 25 chỗ
    
   Liên hệ
   Theo yêu cầu

  Văn Miều Quốc Tử GiámCầu Long BiênPhồ Đường TàuLăng BácÔ Quan ChưởngKem Tràng Tiền
  Hỗ trợ đặt hàng

  Còn 0 phiếu
  20
  |
  Đã có 0 người đặt mua

  • Đổi hàng
   trong 7 ngày
  • Giao hàng Miễn phí
   Toàn Quốc
  • Thanh toán
   khi nhận hàng
  • Bảo hành VIP
   12 tháng

  Đặt ngay
  Màu sắc
  Kích cỡ
  Số lượng
  Thành tiền
  Liên hệ
  Họ và tên
  Điện thoại *
  Email
  Địa chỉ
  Ghi chú
  Mã giảm giá
  Phí vận chuyển