Mã tour
NĐ-12357
Tình trạng
Sẵn hàng
Phương tiện vận chuyển
Ngày khởi hành
 •  
Giờ đi
Số ngày tour
12
Nơi khởi hành
Nơi khởi hành
Số chỗ còn lại
0
Giá từ
Liên hệ
Giảm
giá
-0%
 
 
Liên hệ qua internet miễn phí
Điểm đến nổi bật trong tour

 •  
   
  {tmp_diemden.tit}

Chương trình tour
NGÀY 1: HÀ NỘI - BÙI CHU - NINH BÌNH (SÁNG/TRƯA/TỐI)Sáng: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành về Nam Định, tham quan mảnh đất...

 21:00: Hướng dẫn viên Công ty Du lịch đón Qúy khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay EK 393 (23:55 – 04:00) đi Dubai. Qua đêm trên máy bay

04:00: Đến sân bay Dubai, chuyển tiếp chuyến bay EK 901 (07:30 – 09:35) đi Amman – thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của vương quốc Hashemite Jordan.

09:35: Đến sân bay Amman, làm thủ tục nhập cảnh. 
10:00: Xe và hướng dẫn viên đưa Đoàn di chuyển đến Nebo.

11:30: Đến nơi, dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó, bắt đầu tham quan:

Núi Nebo – nơi nhà tiên tri Moses được Chúa Jesus chỉ về miền đất hứa. Từ đỉnh núi nhìn bao quát bức tranh toàn cảnh về Thánh Địa và thành phố bờ Tây sông Giođan là Giêricô.

Núi NeboNúi Nebo

Nhà thờ St George hay còn gọi được gọi là “Nhà Thờ bản đồ”

Nhà thờ St GeorgeNhà thờ St George

Thành phố Madaba – thành phố của nghệ thuật Mosaics có lịch sử hình thành trên 4000 năm.

18:00: Ăn tối tại nhà hàng trong khách sạn.

19:00: Nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Al Fanar hoặc tương đương.

07:00: Ăn sáng tại khách sạn. 
08:30: Xe đưa đoàn đi khám phá Petra:
Thành cổ Petra – Đô thị cổ Petra, báu vật của du lịch Jodran – khu khảo cổ học nằm phía Tây Nam Jordan rất nổi tiếng vì có rất nhiều bức tượng được tạc trên vách đá, Quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng những tượng đá được điêu khắc sống động trên tường, trần của các vách đá. Khu vực này được công nhận là di sản thế giới của UNESCO năm 1985 và được mô tả là "một trong những tài sản văn hoá quý giá nhất của nhân loại". Nơi đây tổng hợp tất cả các phong cách kiến trúc của Ai Cập, Syria, Hy Lạp và La Mã. Petra còn được mệnh danh là Thành phố hoa hồng đỏ. 

Thành cổ PetraThành cổ Petra

Narrow Canyon (Cổng Siq): là một hẻm núi hẹp cũng chính là lối đi chính dẫn vào thành phố Petra kéo dài khoảng 1,2 km và rộng hơn 3m được hình thành một cách tự nhiên. 

Treasury (Al-Khazneh) còn gọi là “Kho Bạc“ ban đầu nó được xây dựng như một lăng mộ và hầm mộ với một kiến trúc vô cùng độc đáo được chạm khắc lên các vách núi cao hơn 30m một cách tinh xảo. Nơi đây từng là bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood. 
Nhà hát La Mã đầy ấn tượng có hơn 6.000 chỗ ngồi, được xem như là một di tích ấn tượng nhất của Jordan cho đến nay.

Nhà hát La MãNhà hát La Mã

17:30: Di chuyển về Amman, ăn tối tại nhà hàng trong khách sạn. 
19:00: Về khách sạn Al Fanar hoặc tương đương nhận phòng nghỉ ngơi.

07:00: Dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng.

08:00: Khởi hành đi Tabgha – Nhà Thờ Chúa hóa Bánh và Cá ra nhiều, khu vực nhỏ trên bờ phía tây bắc của biển Galilee. Theo Kinh thánh là nơi Chúa làm phép lạ hóa bánh và cá ra nhiều, với 5 chiếc bánh và 2 con cá, cho hơn 5 ngàn người ăn, thăm quan:
Nhà Thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô được xây dựng để tưởng niệm sự kiện Đức Chúa trao quyền tối thượng lãnh đạo giáo hội cho Thánh Peter bởi các Tu sĩ dòng Phan Xi Cô

Sông Jodan, Yardenit Baptismal, địa điểm Thánh Gioan Tẩy Giả làm phép rửa cho Chúa Jesus.

Capernaum – bờ biển Capernaum, cách đây gần 2000 năm khi Chúa Giê-su gọi những môn đồ đầu tiên: Phêrô, Anrê, Giacôbê và Gioan.
Hội Đường Do Thái cổ Capernaum nằm phía bắc Biển Galilee, nối liền Galilee với Damascus.

• Du thuyền trên hồ Galilee, nơi Chúa giảng dạy về Nuớc Trời và thực hiện nhiều phép lạ: Chúa đi trên mặt nước, Chúa truyền cho sóng gió bảo tố phải yên lặng.

Hồ GalileeHồ Galilee

Núi Bát Phúc (Beatitudes Mountain), nơi Chúa giảng về Tám Mối Phúc Thật. Trên đây có một nhà thờ Church of Beatitudes được xây dựng vào năm 1938 với sự hỗ trợ của người Ý.

Núi Bát Phúc

Núi Bát Phúc

13:00: Ăn trưa tại nhà hàng

14:00: Tiếp tục tham quan:

Lên núi Tabor thăm nhà thờ Chúa Biến Hình – nơi Chúa Giêsu biến hình trước các môn đệ.

• Trên đường về Nazareth, đoàn ghé thăm Nhà Thờ Tiệc Cưới Cana – là nơi Chúa Giê-su đến dự tiệc cưới cùng Mẹ Maria và các môn đệ, và đã làm phép lạ đầu tiên hóa nước thành rượu

19:00: Nhận phòng khách sạn tại Nazareth, ăn tối tại nhà hàng

20:00: Nghỉ tại khách sạn Tabar Hotel/Galilee Hotel hoặc tương đương.

07:00: Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng.

08:00: Xe đưa đoàn đi tham quan Nazareth – trung tâm hành hương của tín đồ Kitô. Đây cũng là nơi Chúa Giêsu trải qua thời niên thiếu, thăm:

Vương Cung Thánh Đường Truyền Tin (Annunciation church) được xây cất vào những năm đầu tiên khi Ki-tô giáo được công khai rao giảng trên đất nước Do Thái, nhà thờ đã từng chịu sự tàn phá và tái tạo qua các cuộc Thánh Chiến. Đến năm 1960 nhà thờ Truyền Tin đã được hoàn toàn xây dựng mới và hoàn tất năm 1969.

Hang truyền tin (Grotto of the Annunciation) – nơi Sứ Thần truyền tin cho Đức Maria.

Nhà thờ thánh Giuse thợ mộc

Nhà thờ Thiên Thần Gabriel, Giếng Đức mẹ – Marys Well (hay còn gọi là Suối Maria)

Giếng Đức mẹGiếng Đức mẹ

12:00: Ăn trưa tại nhà hàng.

13:00: Tiếp tục đi thăm:

Vườn treo Haifa và chiêm ngưỡng ngôi đền Bahai nổi tiếng. Khu vườn xinh đẹp dạng bậc thang được xây dựng trên 19 tầng bậc nằm trên sườn núi Carmel thuộc quần thể ngôi đền Báo linh thiêng của đức tin Baháí. Quần thể công trình nghệ thuật này được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2008.

Vườn treo HaifaVườn treo Haifa

Caesarea – một thành phố cổ của La Mã, được vua Herod đại đế xây dựng lại vào những năm 20 trước công nguyên nằm bên bờ biển Địa Trung Hải.

• Lên núi Camel, một địa điểm với những diễn biến xảy ra trong kinh thánh cựu ước, trong đó phải kể đến cuộc thách thức của tiên tri Elia với các tư tế thần Baal để cho dân nhận biết đâu là Thiên Chúa thật – Ngắm toàn cảnh thành phố cảng Haifa – Vườn Bahaai được mệnh danh là một trong 20 vườn hoa đẹp sánh với Châu Âu, đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa

Nhà thờ Đức mẹ Sao biển (Tu Viện Stella Maris), thăm quan bên ngoài nếu nhà thờ không mở cửa.
17:00: Di chuyển về Bethlehem, ăn tối tại nhà hàng. 
20:00: Nhận phòng khách sạn Holy Family Hotel hoặc tương đương nghỉ ngơi.

07:00: Ăn sáng tại khách sạn.

08:00: Xe đưa Đoàn đi thăm quan:

Thánh Đường Giáng Sinh, Hang Chúa Giáng Sinh được khắc bằng ngôi sao bạc 14 cánh.

Nhà Thờ Hang Động Sữa

Cánh đồng chiên – Nhà Thờ Mục Đồng.

Nhà Thờ Mục Đồng

Nhà Thờ Mục Đồng

12:00: Ăn trưa tại nhà hàng

13:00: Di chuyển đi Jerusalem thăm quan:

Núi cây Dầu – Mount of Olives – nằm ở phía đông thành phố Jerusalem gồm 3 ngọn núi, trải dài từ Bắc xuống Nam

Nhà Nguyện Chúa Thăng Thiên

Nhà thờ Kinh Lạy Cha – Pater Noster, Con Đường Lễ Lá.

• Ngắm toàn cảnh thành phố Jerusalem từ nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Jerusalem. Tương truyền rằng tại nơi này Chúa Giêsu khi đi về phía thành Jerusalem đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của ngôi đền thờ thứ hai, và dự đoán sự phá hủy đền thờ này cùng với việc phân tán người Do Thái trong tương lai, nên Ngài đã khóc thương nức nở

Vườn Gethsemane, nơi Giuda phản Chúa.

Nhà thờ Các Dân Tộc, được xây lại trên 2 nền nhà thờ cũ năm 1919-1924 từ tiền quyên góp của các quốc gia, trong nhà thờ lưu giữ một Phiến Đá Thống Khổ ‘‘The Bedrock’’ nơi Chúa Giêsu cầu nguyện thống khổ đêm hôm trước khi tử nạn.

19:00: Về khách sạn ăn tối tại nhà hàng

20:00: Nghỉ tại khách sạn Holy Family Hotel hoặc tương đương.

07:00: Ăn sáng tại khách sạn. 
08:00: Đoàn đi thăm: 
Nhà thờ Thánh Anna và Hồ Chiên
• Trải nghiệm 14 chặng Đàng Thánh Giá Chúa, đoạn đường mà Chúa đi chịu tội, bao gồm chặng I tại khu Hồi Giáo nơi Chúa bị kết án chịu tội chết và nhận thập giá. Chặng II Chúa gục ngã lần thứ 1, chặng III nơi chúa gặp Đức Mẹ, Chặng V Ông Simon vác thập giá thay Chúa, chặng VI là nhà thờ thánh Veronica nơi thánh nữ lau mồ hôi trên khuôn mặt Chúa, chặng VII nơi Chúa gục ngã lần thứ 2, Chặng VIII nơi Chúa an ủi phụ nữ thành Gierusalem, Chặng IX nơi Chúa gục ngã lần thứ 3. Từ chặng X đến chặng XIV diễn ra tại đại đền thờ Mộ Chúa – một quần thể di tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như: Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi Chúa chịu đóng đinh và xác được tháo xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện
Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại. Quý Khách  viếng Mộ Thánh – nơi tập hợp rất nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích: tảng đá nơi Liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa và Mộ Thánh. 
12:00: Ăn trưa tại nhà hàng.
13:00: Tiếp tục tham quan:

Bức Tường Than Khóc: là một địa điểm tôn giáo thiêng liêng nhất của người Do Thái tọa lạc tại thành phố Jerusalem, được xây dựng vào khoảng năm 19 TCN bởi Herod, nơi đây được rất nhiều du khách quan tâm đến để cầu nguyện bằng cách viết lời cầu nguyện của mình lên những mẫu giấy, sau đó đặt vào bên trong vết nứt của các phiến đá. 

Bức Tường Than KhócBức Tường Than Khóc

Núi Sion, thành David, Nhà thờ Đức Mẹ ngủ.

Nhà Tiệc Ly, nơi Chúa Giêsu mừng lễ vượt qua và thành lập bí tích thánh thể với các môn đệ trước cuộc khổ nạn.

16:00: Xe đưa Quý khách đi thăm quan Ein Karem (nếu còn thời gian), tham quan:

• Nhà thờ thăm viếng, nhà thờ Thánh Gioan Tẩy Giả ra đời.

• Con đường về làng Emus

18:00: Quay về khách sạn, ăn tối tại nhà hàng.

20:00: Nghỉ tại khách sạn Holy Family Hotel hoặc tương đương.

07:00: Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng.

08:00: Xe đưa Quý khách đi thăm quan: 
Jericho với nền văn minh lâu đời từ 7000 đến 10,000 BC, là thành phố cổ nhất thế giới, Núi Cám dỗ, Cây Sung (nếu còn thời gian).

JerichoThành phố cổ Jericho

Qumran, nơi tìm thấy những bản kinh Cựu ước viết bằng tay trên những cuộn da thời 100 năm trước Chúa Giáng Sinh.
10:00: Di chuyển đi thăm:

Biển Chết – hồ nước mặn nằm giữa Israel bên phía tây, Jordan bên phía đông. Biển Chết nằm thấp hơn mực nước biển 420m. Quý khách có cơ hội thả bồng bềnh trên dòng nước đầy chất khoáng rất tốt trị các bệnh ngoài da, viêm khớp và phục hồi sức khỏe. 

12:00: Ăn trưa tại nhà hàng.

13:00: Di chuyển đến Taba, là một thị trấn nhỏ ở Ai Cập gần mũi phía bắc của Vịnh Aqaba.

18:00: Về khách sạn ăn tối tại nhà hàng.

20:00: Nghỉ ngơi tại khách sạn Steigenberger Hotel hoặc tương đương.

07:00: Ăn sáng tại khách sạn.

08:00: Xe đưa đoàn đi tham quan Biển Đỏ, là một vịnh nhỏ của Ấn Độ Dương nằm giữa châu Phi và châu Á. Đây là nơi sinh sống của trên 1.000 loài động vật không xương sống và 200 loại san hô cứng và mềm (các chi phí tham gia trò chơi trên biển tự túc).

Biển đỏBiển đỏ

12:00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

13:00: Khởi hành đi St. Catherine ăn tối. Nhận phòng nghỉ ngơi tại Monastery Guest House hoặc tương đương.

02:00: Sáng sớm đoàn leo núi Sinai, thăm Thánh tích Bụi Cây Đang Cháy – The Burning Bush: nơi ông Moses nhận được 10 lời răn của Chúa.

07:00: Trở về khách sạn ăn sáng, trả phòng. Đoàn tham quan: 

Tu Viện Thánh Catherine được xây dựng lên để làm nơi tưởng niệm nữ thánh tử đạo Catherine.

Tu Viện Thánh Catherine

Tu Viện Thánh Catherine

11:00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

12:00: Đoàn di chuyển đến Cairo, thủ đô và là một trong những thành phố lớn nhất ở Châu Phi.

18:00:  Đến Cairo, ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Barcelo Hotel hoặc tương
đương.

07:00: Dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng.

08:00: Xe đón đoàn đi thăm quan thành phố Cairo:

Kim Tự tháp Giza được xây dựng toàn bộ bằng lao động thủ công. Đây cũng chính là Kim tự tháp lớn nhất trong ba Kim tự tháp chính và là Kim tự tháp duy nhất còn tồn tại trong bảy kỳ quan vĩ đại của thế giới cổ đại.

Kim Tự tháp Giza

Kim Tự tháp Giza

Kim tự tháp Chephren – kim tự tháp còn được bảo tồn tốt nhất, Kim tự tháp Mycerinus. 
Tượng nhân sư Sphinx – bức tượng kỳ diệu được chạm khắc trên một lộ đá tự nhiên, cơ thể của tượng kéo dài đến 45m, với bàn chân dài 15m.

Viện Papyrus nổi tiếng thế giới, nơi Quý khách có thể tận mắt chứng kiến cách làm giấy của người Ai Cập cổ xưa, cửa hàng nước hoa.

12:00: Ăn trưa tại nhà hàng.

13:00: Tiếp tục tham quan:

Bảo tàng Ai Cập nổi tiếng trên thế giới, đây là nơi lưu giữ hơn 100.000 cổ vật trong suốt 4000 năm của nền văn hóa Ai Cập cổ đại.

Bảo tàng Ai CậpBảo tàng Ai Cập

Thành cổ Cairo với các nhà thờ: Nhà thờ cổ Cairo, Giáo  Đường Do Thái, Nhà thờ treo.

• Tự do tham quan mua sắm tại Chợ Khan el-Khalili, khu chợ nổi tiếng sầm uất nằm trong lòng thủ đô Cairo. Chợ rất phong phú, đa dạng về mặt hàng, từ những bực tượng Pharaoh cho đến những cửa hàng quần áo, thảm len, đồ da, đồ lưu niệm, đồ trang sức,…

18:00: Dùng bữa tối tại nhà hàng.

19:00: Xe đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay EK 926 (00:45 – 06:15) về
Dubai.

06:05: Đến Dubai, chuyển tiếp chuyến bay EK 392 (09:30 – 20:00) về TP.HCM

20:00: Đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), kết thúc chương trình tour công giáo – hành Hương liên tuyến Jordan – Miền Đất Thánh Israel – Ai Cập  12 ngày 11 đêm/ Chia tay và chào tạm biệt!

 Dịch vụ bao gồm
GÍA BAO GỒM:
 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi
 •  Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế phi trường 2.760.000 VNĐ (có thể thay đổi lúc xuất vé)
 •  Visa nhập cảnh Israel, Ai Cập, thuế biên giới Israel - Jordan.
 • Khách sạn 3-4 sao (tiêu chuẩn phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính)
 •  Bảo hiểm du lịch quốc tế (mức bồi thường tối đa 1.050.000.000VNĐ/ trường hợp cho khách dưới 65 tuổi và 525.000.000VNĐ/ trường hợp đối với khách từ 65 tuổi trở lên). Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả. 
 • Ăn uống tham quan, vận chuyển như chương trình.
 •  Công ty sẽ sắp xếp cho đoàn dâng Lễ mỗi ngày
 •  Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.
 • Quà tặng: nón, balô đeo du lịch, bao da hộ chiếu.

Lưu ý
GÍA KHÔNG BAO GỒM:
 •  Hộ chiếu (còn giá trị trên 06 tháng tính đến ngày về VN).
 • Tham quan ngoài chương trình, các chi phí cá nhân, hành lý quá cước, giặt ủi, điện thoại,…
 • Phụ thu phòng đơn: 9.500.000 VNĐ/khách.
 •  Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (150.000 VNĐ~7USD/ người/ ngày).
 • Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
  GHI CHÚ:
 •  Nếu đoàn từ 31 khách, giá tour: 58.200.000 VNĐ/khách
 •  Trình tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy vào các yếu tố khách quan: thời tiết, giao thông, xe cộ, vé tàu, vé máy bay... nhưng vẫn đảm bảo các điểm trong chương trình.
 • Trong trường hợp đoàn đã khởi hành, vì bất kỳ lý do gì mà Quý khách tham dự tour tách đoàn hoặc bỏ dịch vụ thì các khoản chi phí dịch vụ sẽ không được hoàn trả.
 •  Vì lý do an ninh và bảo hiểm tại nước sở tại, vì vậy nếu Qúy khách không đặt dịch vụ trước sẽ không được phép lên xe và hưởng dịch vụ tour.
 • Nếu Qúy khách đăng ký đi 1 người, Công ty Du lịch sẽ cố gắng ghép ở chung với 1 khách khác. Nếu không ghép được, Qúy khách vui lòng thanh toán chi phí phòng đơn
 • Nếu Qúy khách đăng ký 03 người, Công ty Du lịch sẽ cố gắng đặt phòng 03. Trường hợp khách sạn không có phòng 03, Qúy khách vui lòng thanh toán thêm chi phí phòng đơn
 • Tour hành hương là chương trình đi vất vả vì di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau và chúng tôi có quyền sắp xếp lại hành trình theo vé máy bay và vé tàu được xác nhận.
 •  Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình và cần đảm bảo sức khỏe trước khi đăng ký. Nếu Qúy vị không đọc kỹ chương trình trước khi đăng ký thì Qúy vị hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc lựa chọn của Qúy vị và chúng tôi không giải quyết và chịu trách nhiệm bất kỳ lời phàn nàn, khiếu nại nào sau khi kết thúc chuyến đi. 
 •  Những khách Nam/Nữ dưới 30 tuổi, còn độc thân, không đi cùng người thân, chưa đi các nước phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,…) thì không thể tham gia chuyến đi vì khả năng rớt visas cao     
 •  Trẻ em dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố hoặc mẹ, không được phép đi một mình.
 •  Nếu bị rớt visa, Qúy khách vẫn đóng 5.000.000 VNĐ (phí visa, bảo lãnh, phí dịch vụ)
  ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:  Trong trường hợp hủy chuyến đi, Quý khách vui lòng chịu phí hủy tour như sau:
 • Ngay sau khi ký hợp đồng : 50% giá trọn gói/ khách
 •  Trước ngày khởi hành 07 – 15 ngày: 70% giá trọn gói/ khách
 • Trước ngày khởi hành 02 – 06 ngày: 90% giá trọn gói/ khách
 •  Trong vòng 24 tiếng : 100% giá trọn gói/ khách

  Đặt tour đoàn/ Nhóm riêng

  • Dự kiến khởi hành

  • Dự kiến ngày về


  Thông tin khách hàng  Bình luận


   
  Các tour tương tự

    
   -0%
   Cao cấp
   Tiết kiệm
   Tiêu chuẩn
    
    
   Tour nội địa phía Nam

   Tour Mũi Né - Vũng Tàu: Tháp Chàm Poshanu - Đảo Phú Quý - Chợ Mũi Né - Bãi Trước

   Hà Nội
   06 ngày
   Còn 20 chỗ
    
   Liên hệ
    
   -0%
   Cao cấp
   Tiết kiệm
   Tiêu chuẩn
    
    
   Tour nội địa phía Nam

   Tour Miền Tây: Cần Thơ – Tiền Giang – Trà Vinh – Sóc Trăng – Bạc Liêu

   Hà Nội
   02 ngày
   Còn 40 chỗ
    
   Liên hệ
    
   -0%
   Cao cấp
   Tiết kiệm
   Tiêu chuẩn
    
    
   Tour Công giáo

   Tour công giáo: Hành hương về miền đất thánh Israel – Thổ Nhĩ Kỳ

   TP. Hồ Chí Minh
   10 Ngày ngày
   Còn 40 chỗ
    
   Liên hệ
    
   -0%
   Cao cấp
   Tiết kiệm
   Tiêu chuẩn
    
    
   Tour Công giáo

   Tour Công giáo: Hành Hương Châu Âu: Pháp – Bồ Đào Nha - Ý

   Hồ Chí Minh
   12 ngày
   Còn 80 chỗ
    
   Liên hệ

  Biển chết Bức Tường Than Khóc Caesarea - một thành phố cổ của La Mã Hồ Galilee Giếng Đức mẹ Jericho Narrow Canyon (Cổng Siq) Nhà hát La Mã Nhà Thờ Mục Đồng Nhà thờ St George Nhà thờ Thánh Gioan Tẩy Giả Nhà Thờ Tiệc Cưới Cana Nhà Thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô Núi Nebo Qumran Sông Jodan https://wondertour.vn/wp-content/uploads/2021/06/vuong-cung-thanh-duong-truyen-tin.jpg.jpg
  Hỗ trợ đặt hàng

  Còn 0 phiếu
  45
  |
  Đã có 0 người đặt mua

  • Đổi hàng
   trong 7 ngày
  • Giao hàng Miễn phí
   Toàn Quốc
  • Thanh toán
   khi nhận hàng
  • Bảo hành VIP
   12 tháng

  Đặt ngay
  Màu sắc
  Kích cỡ
  Số lượng
  Thành tiền
  Liên hệ
  Họ và tên
  Điện thoại *
  Email
  Địa chỉ
  Ghi chú
  Mã giảm giá
  Phí vận chuyển