Trại hè kỹ năng

Trại hè được biết đến là một môi trường lý tưởng giúp trẻ có cơ hội được giao lưu với bạn bè đến từ nhiều vùng miền khác nhau và được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để ứng dụng vào trong cuộc sống. Với tính giáo dục cao, hiệu quả, tạo không gian cho trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển toàn diện về cả trí lực lẫn thể lực. Nói một cách khác, trại hè kỹ năng đã trở thành mục tiêu được săn đón của các bậc làm cha mẹ cho các bạn nhỏ trong dịp nghỉ hè này. Wondertour xin giới thiệu Top 3 trại hè kỹ năng được phụ huynh săn đón nhất chỉ có độc quyền tại Wondertour để các bậc phụ huynh tìm hiểu và tham khảo.
  1. Trại hè kỹ năng – 1 ngày tại Nhà vườn Kiến Hưng
Chương trình Trại hè kỹ năng: 1 ngày tại Nhà vườn Kiến Hưng là một trong những chương trình trại hè độc đáo mà Wondertour muốn gửi đến các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 -14 tuổi. Với khẩu hiệu “Con tự chủ, mẹ an nhàn, gia đình hạnh phúc”, Wondertour sẽ mang tới cho các con những hoạt động trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, đồng thời, hướng dẫn các con các kỹ năng sống qua các hoạt động thực hành thực tế.

Qua khóa học trại hè kỹ năng này, các con sẽ được mang về cho mình những kỹ năng bổ trợ và hữu ích cho chính bản thân để áp dụng vào cuộc sống hằng ngày có thể kể đến như: Kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, kỹ năng phòng chống bắt cóc xâm hại, kỹ năng hòa đồng, làm việc nhóm và học được cách yêu thương, biết ơn cha mẹ.

2.  Trại hè kỹ năng – 1 ngày tại vườn nhãn Long Biên Một trại hè siêu hay – siêu bổ ích chỉ có ở Wondertour không thể bỏ qua đó là Trại hè kỹ năng: 1 ngày tại vườn nhãn Long Biên. Trong khóa trại hè này, các con không chỉ tham gia khởi động với những trò chơi vui nhộn mà còn được đắm mình trong các thử thách huấn luyện thực chiến từ những chuyên gia đào tạo tài ba.

Điểm đặc biệt thu hút ở khóa học Trại hè kỹ năng: 1 ngày tại vườn nhãn Long Biên, những kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, kỹ năng phòng chống bắt cóc xâm hại, kỹ năng xử lý khi bị lạc đã được Wondertour triển khai trong khóa học này bằng các tình huống cụ thế, thực tế giúp các con có cơ hội học hỏi, tiếp cận tối đa các kỹ năng mà trong trường lớp không có. Qua đó, tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn giúp các con vừa học, vừa chơi mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

3. Trại hè kỹ năng – 1 ngày tại Làng văn hóa dân tộc Việt Nam Chùm cuối trong Top 3 trại hè kỹ năng được phụ huynh săn đón nhất của Wondertour xin được sướng tên, đó là Trại hè kỹ năng: 1 ngày tại Làng văn hóa dân tộc Việt Nam. Ở trong khóa học này, các con sẽ được học gì? Wondertour xin phép trả lời: Được học nhiều lắm các ba mẹ ơi! Với vô vàn các hoạt động ngoài trời được tổ chức từ tham quan, vui chơi cho đến học các kỹ năng hữu ích sẽ đều có mặt trong khóa học này.

Cụ thể trong khóa trại hè kỹ năng này, các con sẽ cùng ba mẹ tham gia các tiết học giáo dục đặc biệt về cộng đồng dân tộc Việt Nam, được phổ biến các biển báo giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Đặc biệt, các con sẽ được học kỹ năng sống – chương trình đặc biệt duy nhất tại Wondertour đó là về phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống bắt cóc xâm hại, an toàn điện, an toàn cháy nổ,.. Và cuối khóa học, ban tổ chức trao chứng nhận “Công dân nhí thông thái” cho các bạn nhỏ có hoạt động xuất sắc.

Các khóa học trại hè kỹ năng của Wondertour quá hấp dẫn và độc đáo dành riêng cho các con trong dịp hè này phải không các ba mẹ ơi? Chần chừ gì mà không cho các con tham gia ngay khóa học nào! Với Top 3 trại hè kỹ năng được phụ huynh săn đón nhất các bậc phụ huynh sẽ chẳng còn lăn tăn mùa hè cho các con học gì, làm gì đâu vì đã có Wondertour lo!
 
-4%
Cao cấp
Tiết kiệm
Tiêu chuẩn
 
 
Trại hè kỹ năng

Trại hè kỹ năng: An toàn - tự chủ - học đủ điều hay

Hà Nội
56 ngày
Còn 100 chỗ
 
 
Hàng tuần mùa hè
 
-22%
Cao cấp
Tiết kiệm
Tiêu chuẩn
 
 
Trại hè kỹ năng

Trại hè kỹ năng: Đi để trưởng thành hơn

Hà Nội
07 ngày
Còn 377 chỗ
 
 
Hàng tuần mùa hè
 
-22%
Cao cấp
Tiết kiệm
Tiêu chuẩn
 
 
Trại hè kỹ năng

Trại hè kỹ năng: Khai phá tiềm năng con yêu

Hà Nội
03 ngày
Còn 120 chỗ
 
 
Hàng tuần mùa hè

    Đặt tour đoàn/ Nhóm riêng

    • Dự kiến khởi hành

    • Dự kiến ngày về


    Thông tin khách hàng